Tin tức

Học tiếng Anh qua tour du lịch miền Tây

Hệ thống trường Anh ngữ New York khởi động chương trình New York English Summer Tour dành cho tất cả học viên đăng ký trong tháng 5.

Học viên sẽ được thưởng thức một tour du lịch miền Tây miễn phí với giảng viên nước ngoài và Việt Nam nhiều kinh nghiệm. Người học sẽ được nghe thuyết trình trong suốt chuyến đi bằng tiếng Anh và tham gia các trò chơi lớn như chèo thuyền, tát mương, tìm hiểu lịch sử và giao tiếp với nhau bằng Anh ngữ.

Ông Daniel Andre Wittman, cố vấn chuyên môn hệ thống trường Anh ngữ New York, cho biết trường áp dụng phương pháp phản ứng nhanh cho học viên trong bất kỳ hoàn cảnh nào để rèn luyện tiếng Anh. Những người tham gia New York English Summer Tour không được nói tiếng Việt trong suốt hành trình. Học viên buộc phải nhớ ra từ vựng của các loại trái cây, cá và phải trong vòng vài giây để truyền tải ý nghĩ của mình đến mọi người.

Điểm yếu của người Việt thường gặp phải khi học tiếng Anh đó là cách phát âm, nhớ từ vựng. Cách xây dựng văn phạm và cấu trúc câu và phương pháp phản ứng nhanh giúp học viên hiểu bài, thuộc bài nhanh tại lớp và dễ nhớ từ vì hình ảnh sẽ tác động trực tiếp đến giác quan mắt, đập mạnh vào tiềm thức học viên. Đặc biệt, với cách học từ vựng qua hình ảnh, học viên sẽ dần từ bỏ thói quen dịch từ Anh sang Việt và ngược lại. Người học sẽ chỉ dùng tiếng Anh phát triển thành câu, đoạn văn.

Học viên được khuyến khích tranh luận với giáo viên. Giáo viên sẽ dẫn dắt để tạo ra không khí sinh động và thực như tất cả học viên đang sống trong môi trường hoàn toàn bằng Anh ngữ.

Hệ thống trường Anh ngữ New York có 9 chi nhánh trải rộng các quận tại TP HCM và hai chi nhánh mới tại Hà Nội, Bà Rịa Vũng Tàu. Phương pháp Phản ứng nhanh của Hệ thống trường Anh Ngữ New York giúp học viên có thể giao tiếp được tiếng Anh thông thường trong vòng 3 tháng học kể từ lúc chưa bao giờ học tiếng Anh. Giáo trình và phương pháp giảng dạy của New York được tư vấn và chứng nhận của Hiệp hội Giáo dục Mỹ (American Association of Educators) cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài, trong nước nhiều kinh nghiệm. Các giáo viên của trường thường xuyên được tham gia huấn luyện về chuyên môn để đảm bảo về chất lượng đào tạo.

Tham khảo thêm thông tin tại: http://www.newyorkschool.edu.vn/ hoặc gọi điện thoại số 3 8333 543 hoặc 3 9913 260 để được tư vấn thêm.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn tktyt1haiduong.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022 | tktyt1haiduong.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status